Tìm kiếm với Google
 
 Khách hàng tiêu biểu
Liên kết website
   Tin tức
Toàn Ngành tập trung thực hiện nhiệm vụ năm 2020 ngay từ ngày đầu, tháng đầu

 Đây là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể tại buổi giao ban Tháng 1 và triển khai nhiệm vụ tháng 2 cũng như cơ bản trong cả năm 2020, sáng nay (31/1/2020, tức mồng 7 Tết Canh Tý).

Các đồng chí Thứ trưởng: Nguyễn Ngọc Đông, Lê Đình Thọ, Nguyễn Nhật, Lê Anh Tuấn; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, lãnh đạo các Ban QLDA, các Tổng Công ty...cùng dự buổi làm việc.

 

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể chỉ đạo Giao ban Tháng 1/2020

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể không quên gửi lời chúc năm mới tốt đẹp tới cán bộ, công chức viên chức và người lao động toàn Ngành. Tuy nhiên, Bộ trưởng cũng chỉ đạo các đồng chí lãnh đạo các cơ quan thuộc Bộ phải triển khai, bám sát nhiệm vụ ngay từ ngày đầu, tháng đầu trong năm mới còn nhiều khó khăn.

Khẳng định tại buổi làm việc, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể khẳng định, chúng ta đã cơ bản thực hiện cơ bản nhiệm vụ tháng 1 và 2019.

“Công tác vận tải trong năm 2019 có chuyển biến tốt, nhất là dịp Tết”, Bộ trưởng nói và nhấn mạnh thêm, nhiều Văn bản quy phạm pháp luật do Bộ GTVT tham mưu được Thủ tướng ban hành kịp thời như Nghị định 100 đã tạo niềm tin cho người dân, kiềm chế tai nạn có nguyên nhân từ rượu bia. “So cùng kỳ, số người chết vì TNGT giảm 138 người”, Bộ trưởng nói.

Qua đó, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cũng lưu ý các cơ quan chức năng, đặc biệt là Vụ Pháp chế Bộ GTVT tập trung làm tốt hơn nữa công tác xây dựng Văn bản quy phạm pháp luật, nhất là Luật Giao thông đường bộ, đảm bảo đúng tiến độ.

Bộ trưởng cũng khẳng định, công tác xây dựng cơ bản của toàn Ngành là đặc biệt quan trọng, cần tập trung thực hiện ngay từ ngày đầu, tháng đầu của năm mới. Trong đó, Bộ trưởng nhấn mạnh tới Dự án đường sắt trên cao Cát  Linh - Hà Đông; Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận; cao tốc Bắc Nam nhánh đông; Các Đề án xây dựng Chính phủ điện tử…Cũng tại buổi làm việc, Bộ trưởng chỉ rõ các đơn vị của Bộ, nhất là các Cục quản lý chuyên ngành cần phối hợp với các cơ quan truyền thông của Bộ làm tốt hơn nữa công tác thông tin tới các cơ quan báo chí để các Bộ, ngành khác cùng người dân chia sẻ, đồng hành với Ngành GTVT khi có các vấn đề phát sinh.


Bộ GTVT giao ban Tháng 1/2020 và triển khai nhiệm vụ tháng 2, sáng nay (31/1)

Đặc biệt, trước khuyến cáo chính thức của Tổ chức Y tế thế giới WHO cũng như chỉ đạo của Chính phủ về dịch viêm đường hô hấp cấp do vi khuẩn Corona gây ra, Bộ trưởng chỉ đạo rõ các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp vận tải, nhà ga, bến tàu, nhất là các cơ quan hàng không để phối hợp cùng các lực lượng chức năng kiềm chế tốt nhất sự lây lan của dịch bệnh.

Trước đó, báo cáo Lãnh đạo Bộ, Chánh Văn phòng Bộ GTVT Nguyễn Trí Đức cho biết, Nhìn chung, Bộ GTVT và các cơ quan, đơn vị trong toàn ngành đã tiến hành tổng kết năm 2019 và kịp thời triển khai kế hoạch năm 2020 ngay từ những ngày đầu năm. Các nhiệm vụ trọng tâm của ngành, đặc biệt là là công tác phục vụ vận tải và bảo đảm TTATGT dịp Tết Nguyên đán 2020 đã được chỉ đạo quyết liệt và thực hiện hiệu quả. Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt đã được triển khai tích cực, góp phần giảm thiểu TNGT, được Nhân dân đồng tình và dư luận xã hội đánh giá cao. Việc kịp thời triển khai các biện pháp cấp bách của Bộ GTVT nói chung và Cục HKVN nói riêng đã góp phần cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra... Bên cạnh các kết quả đạt được, vẫn còn các mặt công tác khác cần khắc phục như: vẫn còn 14 nhiệm vụ Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao chưa hoàn thành quá hạn; việc triển khai dự án thu phí tự động không dừng gặp nhiều khó khăn, không bảo đảm tiến độ theo kế hoạch đề ra, hiện nay, Bộ đang tiến hành kiểm điểm, xác định trách nhiệm tập thể, cá nhân dẫn đến chậm hoàn thành các dự án, đồng thời, xây dựng các giải pháp thực hiện các dự án theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ; các dự án đường sắt đô thị vẫn còn vướng mắc, tiến độ triển khai chậm; Kết quả giải ngân vốn đầu tư công đạt thấp, các cơ quan, đơn vị phải tập trung cao độ và có các giải pháp tích cực để cải thiện kết quả giải ngân kế hoạch năm 2020 ngay từ đầu năm.

Cũng theo Chánh Văn phòng Bộ Nguyễn Trí Đức, trong tháng 01/2020, Bộ đã nhận được 21 nhiệm vụ do Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao. Đến nay, các đơn vị thuộc Bộ đã hoàn thành 01 nhiệm vụ, đạt 5%; đang triển khai thực hiện 20 nhiệm vụ, chiếm 95%.

“Đối với các nhiệm vụ Bộ trưởng và các đồng chí Thứ trưởng giao trong các thông báo kết luận; đến nay, còn 140 nhiệm vụ trong hạn các cơ quan, đơn vị đang tập trung thực hiện”, ông Nguyễn Trí Đức nhấn mạnh.

Chánh Văn phòng Bộ cũng cho biết, ngày 02/01/2020, Bộ GTVT đã tiến hành tổng kết năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020 của ngành GTVT. Đã kịp thời ban hành và triển khai Chương trình hành động của Bộ thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP và Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 01/01/2020 của Chính phủ. Bộ trưởng cũng đã ban hành Chỉ thị số 01/CT-BGTVT ngày 07/01/2020 về chấn chỉnh, nâng cao vai trò, trách nhiệm trong công tác tham mưu, quán triệt triển khai đến tất cả các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ. Bộ trưởng cũng đã phân công các đồng chí Thứ trưởng trực tiếp chỉ đạo các cơ quan, đơn vị khẩn trương tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm cấp bách của ngành như: tháo gỡ khó khăn, vướng mắc dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông; chuẩn bị nội dung làm việc với Văn phòng Chính phủ về các nội dung liên quan đến cảng biển; tháo gỡ khó khăn, vướng mắc dự án thu phí tự động không dừng theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ; đẩy nhanh công tác sơ tuyển lựa chọn nhà đầu tư dự án đường cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ; đảm bảo ATGT thông suốt trên tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Trung Lương; khẩn trương xây dựng báo cáo của Bộ để kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét, tháo gỡ khó khăn, triển khai cải tạonâng cấp đường cất hạ cánh, đường lăn và một số hạng mục khác tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất…

Tại buổi làm việc, báo cáo về công tác vận tải, Vụ trưởng vụ Vận tải Trần Bảo Ngọc khẳng định, tháng 01/2020 là tháng cao điểm phục vụ vận tải Bộ đã cử Thứ trưởng Lê Anh Tuấn tham gia Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, đã ban hành Công điện số 02/CĐ-BGTVT ngày 26/01/2020 và Chỉ thị số 02/CT-BGTVT ngày 29/01/2020, chỉ đạo Cục Y tế GTVT, Tổng cục ĐBVN, các Cục quản lý chuyên ngành và các đơn vị liên quan khẩn trương triển khai, thực hiện Công điện số 121/CĐ-TTg ngày 23/01/2020, Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ, tăng cường các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Cục Hàng không Việt Nam cũng đã kịp thời chỉ đạo các hãng hàng không, các cảng hàng không, sân bay triển khai đồng bộ các biện pháp kiểm soát chặt chẽ, ngăn ngừa, cách ly y tế kịp thời đối với các hành khách có dấu hiệu nghi nhiễm vi rút Corona; tạm ngừng tất cả các chuyến bay từ vùng có dịch đến Việt Nam, hạn chế các chuyến bay đi/đến các khu vực đang có dịch tại Trung Quốc…

Ông Trần Bảo Ngọc cũng khẳng định, công tác chỉ đạo, điều hành và triển khai lập kế hoạch được thực hiện sớm, cụ thể, sát thực tiễn và đảm bảo thông tin về công tác phục vụ Tết được thông suốt từ Chính phủ, các Bộ, ngành, địa phương và giữa các đơn vị thường trực; Các phương tiện hoạt động vận chuyển hành khách tuyến cố định, xe buýt, taxi được duy trì hoạt động ổn định, bảo đảm đáp ứng như cầu đi lại của nhân dân; Tình hình an ninh, trật tự tại các bến, nhà ga, cảng hàng không trên các tuyến vận tải, trên các phương tiện vận tải hành khách được duy trì tốt; Năng lực vận chuyển và chất lượng dịch vụ được nâng cao, bảo đảm an toàn và giao thông thông suốt, ngay cả trong các ngày cao điểm phục vụ tết, không xảy ra hiện tượng người dân không có phương tiện đi lại.

Do đó, sản lượng vận tải tháng 01 năm 2020 ước đạt 156,6 triệu tấn hàng, tăng 10,7%; đạt 482,73 triệu lượt hành khách, tăng 15,1% so với cùng kỳ năm 2019; khối lượng luân chuyển hàng hóa ước đạt 30,08 tỷ Tấn.km, luân chuyển hành khách ước đạt 23,55 tỷ HK.km; tăng 8,5% về luân chuyển hàng hóa và tăng 6,9% về luân chuyển hành khách so với cùng kỳ năm 2019.

Về công tác bảo đảm TTATGT Tết Nguyên đán, Vụ trưởng Vụ ATGT Nguyễn Văn Thạch cũng cho biết, Tháng 01/2020 là tháng cao điểm phục vụ vận tải và bảo đảm TTATGT Tết Nguyên đán. Bộ đã ban hành kế hoạch và chỉ đạo các cơ quan, đơn vị tập trung triển khai phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, bảo đảm TTATGT trong dịp Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân Canh Tý năm 2020; ban hành Kế hoạch cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020; yêu cầu các đơn vị liên quan, Sở GTVT các địa phương triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao tại Công điện số 1658/CĐ-TTg ngày 09/12/2019 của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm TTATGT trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Canh Tý và Lễ hội Xuân năm 2020.

Tổng cục ĐBVN, các Cục quản lý chuyên ngành và các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ đã bám sát kế hoạch và chỉ đạo của Bộ, triển khai các giải pháp đồng bộ bảo đảm TTATGT và phục vụ tốt nhu cầu đi lại của Nhân dân. Trong thời gian Nhân dân cả nước đón mừng xuân Canh Tý 2020, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ đã tổ chức ứng trực thường xuyên để xử lý các vấn đề bất cập về công tác vận tải, bảo đảm TTATGT; trong đó, chủ trì ứng trực có Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị chức năng. Trong quá trình ứng trực, ngoài thời gian trực tiếp tại cơ quan, hệ thống đường dây nóng của Bộ đều ở chế độ hoạt động 24/24, qua đó đã kịp thời xử lý các vấn đề về vận tải, bảo đảm TTATGT, bảo đảm giao thông thông suốt, an toàn. Bộ trưởng và các Thứ trưởng Bộ GTVT, Lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia đã đi kiểm tra và động viên cán bộ, nhân viên đang làm nhiệm vụ trước, trong và sau Tết tại các đầu mối giao thông quan trọng như Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Ga Hà Nội...

Nhờ có sự vào cuộc của các Bộ ngành cùng với Ngành GTVT nên tháng 01/2020 (tính từ ngày 15/12/2019 đến 14/01/2020), toàn quốc xảy ra 1.300 vụ, làm chết 591 người và làm bị thương 968 người. So với tháng cùng kỳ năm 2019 giảm 227 vụ (giảm 14,87%), giảm 138 người chết (giảm 18,93%), giảm 169 người bị thương (giảm 14,86%). Trong 07 ngày nghỉ Tết Nguyên đán năm 2020 (từ ngày 23/01 - 29/01/2020), toàn quốc xảy ra 198 vụ TNGT, làm chết 133 người, bị thương 174 người. So với cùng kỳ 07 ngày Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, TNGT giảm cả 3 tiêu chí: giảm 24 vụ (giảm 10,8%), giảm 07 người chết (giảm 5%), giảm 38 người bị thương (giảm 17,9%).

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Cục Quản lý chất lượng và xây dựng công trình giao thông, Vụ Đối tác công tư, Tổng cục Đường bộ VN, Cục Hàng không VN, lãnh đạo các Ban QLDA, các Tổng công ty ... đã có các báo cáo, ý kiến về công tác thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán cũng như kế hoạch năm 2020 để cùng toàn Ngành thực hiện nhiệm vụ được Chính phủ giao.

 

 Các dịch vụ khác
  Hà Nội: Ngành giao thông ráo riết vào cuộc phòng chống dịch nCoV
  Tổng cục ĐBVN phát động phong trào Tết trồng cây, đảm bảo ATGT trên các tuyến quốc lộ
  Sự thật đầu tư BOT giao thông: Chủ động chặn thất thoát, lãng phí
  Trên 20 triệu lượt phương tiện đã thông qua cao tốc Nội Bài – Lào Cai
  Giao thông Hà Nội hỗn loạn những ngày giáp Tết
  Tăng cường hợp tác giao thông vận tải Việt - Pháp
  Xuân về trên những nẻo đường thông tin tín hiệu đường sắt miền Trung
  Dân Hà Nội kêu trời vì “hung thần” xe tải chạy ngược chiều
  Bộ trưởng Đinh La Thăng chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
  Cô gái mồ côi sau TNGT và ước mơ làm cô giáo
  Sập lò than Hòa Bình: Ăn cơm nắm, thức trắng đêm cứu nạn nhân
  Bộ GTVT và KOICA ký kết Biên bản thảo luận về tuyến đường sắt nối từ Vũng Áng đến Viêng Chăn
  Động thổ xây dựng cầu đường bộ Yên Xuân bắc qua sông Lam, tỉnh Nghệ An
  Ủy ban ATGT Quốc gia và Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tăng cường phối hợp bảo đảm ATGT
  Bộ trưởng Đinh La Thăng thị sát tuyến Thái Nguyên - Chợ Mới và mở rộng QL3
  Sớm kết nối cao tốc Hà Nội - Lào Cai với thành phố Lai Châu
  Đảng bộ Cục Đường sắt Việt Nam: Phấn đấu hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ IV
  Phải trả phí, nhà xe vẫn được lợi
  Mỗi ngày nghỉ lễ có 27 người chết vì tai nạn giao thông
  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Dưới sự lãnh đạo của Đảng, nghệ thuật quân sự và chiến tranh nhân dân Việt Nam đã phát triển tới đỉnh cao
  Bộ GTVT quyết định thanh tra các dự án Posco tham gia
  Bộ trưởng Đinh La Thăng: Ưu tiên xây dựng cao tốc Lạng Sơn - Cao Bằng
  "Phạt tiền không sợ, phạt tù chắc chắn sợ!"
  Ngành Đường sắt giảm giá vé một số tuyến tàu Thống Nhất
  Bộ GTVT gặp mặt cựu cán bộ Đoàn thanh niên VN các thời kỳ
  Chuyển giao đường bay TP. Hồ Chí Minh - Tuy Hòa cho Jetstar
  Bộ trưởng Đinh La Thăng làm việc với Lãnh đạo LOTTE
  Lực lượng chức năng nói gì vụ ‘lộ bí kíp chở quá tải‘?
  Khánh thành hàng loạt dự án giao thông trọng điểm phía Nam
  BBC vạch trần “nhà máy tạo đảo” của Trung Quốc ở Trường Sa
  “Nên “xóa sổ” xe khách giường nằm 2 tầng”
  Hộ khẩu tự động mất giá trị vào năm 2020
  Bộ trưởng Thăng đồng ý tiếp tục nghiên cứu đường bay thẳng
  Bộ trưởng Thăng: Xe khách giường nằm không được đi đường đèo dốc
  Hà Nội tạm dỡ lệnh cấm triệt để ô tô qua đường Cầu Giấy
  Bắn pháo hoa 30 điểm mừng Giải phóng Thủ đô
  Hôm nay bắt đầu bay thử nghiệm “đường bay vàng”
  Bắt xe biển đỏ, lộ ra... biển trắng
  Bộ GTVT đề nghị Chính phủ: Cho bay kiểm tra đường bay "vàng"
  TPHCM: Tàu xe sẵn sàng vào cao điểm 2/9
  Lật tẩy xe SH gắn biển số Wave "tàu"
  Quảng cáo trà xanh C2 Ô Long lừa bịp: Nhà máy nguyên liệu chỉ để... nuôi chó
  Dự báo thời tiết 22/8: Hà Nội mưa rào, dông, khí hậu mát mẻ
  Chậm nhất 5 ngày cấp đổi xong GPLX
  Miền Bắc mưa giông, tố lốc
  Nhà hàng nổi Hồ Tây bị đình chỉ vẫn... hoạt động
  Siết đăng kiểm: DN ôtô tự nhìn lại mình
  “Phớt” huấn lệnh, máy bay Vietnam Airlines lăn “nhầm” đường băng
  Xe bị giữ hết giấy tờ vẫn ngang nhiên chở quá tải
  Miền Bắc mưa dông kéo dài, miền Trung nắng nóng dịu dần
  Tiếp tay chở quá tải, cảng biển có thể bị đóng cửa
  Bộ trưởng Thăng phê bình "quan" đường sắt nói mà chưa làm
  Bộ Giao thông thẳng tay “cấm cửa” 3 nhà thầu yếu kém
  Bắt vụ vận chuyển cocain trị giá 25 tỉ đồng qua đường hàng không
  Cấm xe máy thì đi lại bằng gì?
  Xuất hiện “xe vua” do quan chức đứng sau
  Tin thời tiết hôm nay ngày 28/7: Mưa rào và dông rải rác khắp cả nước
  Bộ trưởng Thăng lại dọa “trảm tướng”
  Honda CB Shine 2014: Xe côn tay giá rẻ, tiêu thụ 1,5 lít/100km
  Điểm mặt nhà thầu bị “cấm cửa” làm đường ống nước sạch sông Đà
  Xe mới dưới 450 triệu tại Việt Nam, có gì để chọn?
  VietJet Air chở “nhầm” khách: Phạt tổng cộng hơn 100 triệu đồng
  Tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên (TPHCM): Ký kết gói thầu xây dựng đoạn đi ngầm
  Infiniti gia nhập các hãng xe sang tại Việt Nam
  Những hình ảnh thiệt hại đầu tiên tại Móng Cái do bão Rammasun gây ra
  Bão Thần Sấm đã vào biên giới Việt - Trung, miền Bắc mưa to diện rộng
  10 tay đua có thu nhập cao nhất mùa giải MotoGP 2014
  Bộ trưởng Bộ Quốc phòng “ban lệnh” chống bão Thần Sấm
  Người Hà Nội chôn chân trong mưa ngập giữa giờ công sở
  Hà Nội chốt thời gian làm đường ống nước sông Đà số 2
  Bão số 3 gây mưa lớn tại miền Bắc, ứng phó bão trên biển Hoàng Sa
  "Độc chiêu" công nghệ nâng đời mũ bảo hiểm rởm để tránh bị tuýt còi
  Bộ GTVT báo cáo Thủ tướng sự cố VietJet Air chở “nhầm” khách
  Giật mình kết quả cân xe tại trạm BOT đầu tiên trên QL1
  Bất an xe khách giường nằm
  Phi công hốt hoảng vì không lưu ra huấn lệnh nhầm
  Lát 990m vỉa hè hết 81 tỷ đồng, chưa nghiệm thu đã bong tróc
  "4 xin và 4 luôn" ở Bến xe Nước Ngầm
  Vietjet kêu khó nhưng vẫn hứa bay đúng giờ
  Bộ trưởng Thăng bắt lỗi, “trói” trách nhiệm người để đường hằn lún
  Xăng "cõng" 8.244 đồng thuế: Bình ổn hay bất bình thường?
  Hà Nội: Xe cộ “bì bõm” trên nhiều tuyến phố sau mưa
  Bộ trưởng Đinh La Thăng: Dừng ngay việc thu phí hầm Đèo Ngang
  Hà Nội chính thức có đường Võ Nguyên Giáp
  Cụt 2 tay vẫn lái ô-tô "như bay" trên đường
  Xăng tăng giá bất ngờ, lập mốc kỷ lục 25.640 đồng/lít
  Xây dựng hầm chui nút giao Thanh Xuân dài gần 1km
  Gia đình - Bức tường ngăn tai nạn giao thông
  Nghệ An: Mỗi năm “đốt” cả chục tỉ đồng để nuôi… “bảo tàng đường sắt”
  Lái, phụ xe buýt đưa hành khách đi cấp cứu
  Giáo sư Sử học Lê Văn Lang nói về phố Tràng Tiền – Hà Nội
  Tạm ngưng một đường băng trong sân bay Nội Bài để sửa chữa
  Thanh tra đào tạo, sát hạch lái xe tại 9 địa phương
  Vì sao Bộ trưởng Đinh La Thăng mất ngủ với đường sá?
  Lại bắt được người nước ngoài dùng thẻ giả rút tiền
  Lãnh đạo MB24 đối mặt với án tù từ 18 - 20 năm
  Bắc Bộ: Nắng nóng kéo dài đến hết ngày 28/6
  Hà Nội: Nhiệt độ cao nhất 35 độ C
  Thanh Hóa : Cảnh sát đi làm bằng xe đạp
  Mở rộng loa tuyên truyền Luật giao thông
  Vụ hoãn chuyến vì khách VIP: Bộ trưởng Đinh La Thăng yêu cầu Vietnam Airlines giải trình
  Điện Biên: Phát hiện 10 lái xe dương tính với chất gây nghiện
  Xăng tăng 330 đồng/lít từ 20 giờ ngày 23/6
  Vietnam Airlines hoãn chuyến, hơn 200 người chờ... 1 khách VIP
  Thứ trưởng Bộ GTVT kiểm tra “ruộng bậc thang” trên quốc lộ 5
  Thêm 50 tỷ đồng cho Quảng Ngãi mở rộng QL1
  Tp.HCM: Cấm ô tô lưu thông qua cầu Kênh Tẻ trong 5 ngày
  Đi xe đạp có được kẹp 3 không?
  Chưa nộp phí đường bộ vì xe chưa hết hạn kiểm định có bị phạt?
  Tp.HCM thay đổi SĐT đường dây nóng và điều chỉnh lộ trình 2 tuyến xe buýt
  Từ 17/6, không mất phí đổi vé tàu
  Jetstar Pacific mở đường bay Tp.Hồ Chí Minh - Huế
  Giao thông Việt Nam trong mắt một người Mỹ sống ở Hà Nội
  Quốc lộ 5 hằn lún như... ruộng bậc thang
  Quy định kích thước thùng hàng: Chặn xe quá tải từ gốc
  Tước giấy phép 24 tháng khi phát hiện lái xe nghiện hút
  Cấm xe ba bánh, ô tô lưu thông vào đường Trần Quốc Tuấn
  Hà Nội: Tăng hơn 500 lượt xe cho kỳ thi ĐH, CĐ
  Bộ trưởng Thăng: “Phát triển đường sắt cao tốc là cần thiết”
  Quốc hội thông qua Luật Giao thông đường thủy nội địa
  Ghi hình xe tải cố tình né trạm cân
  CSGT giúp người đi đường tìm được đồ đánh rơi
  Thời tiết miền Bắc tiếp tục mát mẻ
  Quảng Nam: “Chạy nước rút” giải phóng mặt bằng Quốc lộ 1A
  32 ngư dân tàu cá Quảng Ngãi được cứu an toàn
  Đi xe với biển không rõ chữ số có bị phạt không?
  Xử phạt 636 lỗi vi phạm kinh doanh vận tải ô tô
  Kiểm tra nhanh nồng độ cồn các lái xe trên cả nước
  Mua mũ bảo hiểm an toàn: Đừng tiếc rẻ vài chục nghìn đồng!
  Loại bỏ biển báo hạn chế tốc độ dưới 40km/h trên quốc lộ
  Ford ra mắt xe Fiesta bản đặc biệt tại Malaysia
  Quảng cáo trên xe buýt thu về hơn 100 tỷ đồng/năm?
  Xe biển xanh - đối tượng phương tiện cần đưa vào khuôn khổ
  Toyota chuẩn bị sản xuất xe sang chạy bằng hydro
  Du lịch Hà Nội rẻ nhất hành tinh
  Bộ GTVT “trảm”, kiểm điểm hàng loạt nhà thầu, tư vấn giao thông
  Phối hợp liên ngành xử lý "cò" đăng ký biển số
  Xuất hiện vùng áp thấp trên biển Đông
  Tràn lan trông giữ xe máy với giá cắt cổ
  Hà Nội “duyệt chi” thêm tuyến đường nghìn tỷ
  Phạt “nạn nhân”
  Hậu Giang: Tỉnh lộ 932 xuống cấp trầm trọng
  Hà Nội: Gần 100 xe con vi phạm Luật Giao thông
  Cần Thơ: Truy bắt xe chở quá tải gần 200%
  BMW chính thức giới thiệu X6 thế hệ mới
  Ngành đường sắt phát động thi đua phục vụ hành khách tốt nhất
  Tăng cường kiểm tra, giám sát sức khỏe đội ngũ lái xe
  Miền Bắc sắp đón một đợt mưa rất lớn
  Nhà báo Mỹ tại Hoàng Sa: “Việt Nam đang có vũ khí quan trọng nhất”
  Thị trường xe máy điện, xe đạp điện: Chưa thống nhất, làm sao quản
  Tàu vỏ thép - “cú đấm thép” trên biển?
  Hôm nay, miền Bắc tiếp diễn mưa giông
  Bảo đảm trật tự, ATGT trong kỳ thi Đại học, Cao đẳng 2014
  Công trình vừa làm xong đã hỏng: Do nghiệm thu bằng... tiền?!
  Đội mũ bảo hiểm rởm bị xử phạt như thế nào?
  Trung Quốc lo sợ bị chỉ trích tại Hội nghị G7 về Biển Đông
  Không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, xử lý thế nào?
  Đội mũ bảo hiểm không chuẩn sẽ bị phạt như không đội mũ bảo hiểm
  Nắng nóng tiếp tục xảy ra diện rộng ở Bắc Bộ
  Mối nguy từ các dự án tổng thầu EPC rơi vào tay nhà thầu Trung Quốc!
  Tốc độ trung bình hơn 210km/h vẫn không về Nhất
  Ý thức đội MBH của nhiều người chưa cao
  Hà Nội: Người dân vẫn lúng túng khi đăng ký xe máy điện
  Ford giới thiệu hệ thống trợ lực lái thông minh
  Bộ trưởng Thăng nói lí do thay “ghế” Tổng Giám đốc Đường sắt
  Xe máy điện không biển số vẫn vô tư lưu hành
  “Khi tài xế nghiện ma túy”
  Chấn chỉnh hoạt động xe khách vi phạm Luật Giao thông
  CSGT tăng cường đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT
  Ducati ra mắt Monster 821 hoàn toàn mới
  Toyota là thương hiệu xe hơi giá trị nhất thế giới
  Thực hư điện thoại "cổ" trên thị trường Việt Nam
  8 bước để thoát khỏi "cơn ác mộng" tắc đường
  Ba vé tiễn trị giá 6.000 đồng, khách đưa 20.000 đồng, nhân viên bán vé bắt khách phải đi đổi tiền với thái độ khó chịu. Vị khách này đã nhắn tin thẳng cho Bộ trưởng Thăng.
  Miền Trung nắng nóng gần 40 độ C
  Bao nhiêu tuổi thì được phép đi xe đạp điện?
  Cảnh sát giao thông có được thích là dừng xe?
  Đà Nẵng: Giao thông đô thị được cải thiện nhờ ứng dụng công nghệ cao
  Thâm nhập "chợ" biển số xe giả giữa Thủ đô
  Nổ lớn trên tàu chở dầu Nhật Bản, 1 người mất tích
  Nhận bằng tốt nghiệp sau 75 năm vì thiếu 5 USD lệ phí in bảng điểm
  Bảo vệ xe máy với khóa chống trộm VG 1.2L
  Xe bán tải Triton thế hệ mới sẽ ra mắt trong năm nay
  Trung Quốc đang tự làm rơi “mặt nạ” của mình
  Hàng nghìn tài xế xe tải tham dự ngày hội Shell Rimula R4 X
  Vé tàu Thống Nhất giảm giá đến 50%
  Đề xuất phân làn phương tiện tuyến Nguyễn Trãi - Quang Trung
  Quốc lộ 2.800 tỷ đồng vừa khánh thành đã lún, nứt
  Chàng trai chống ùn tắc giao thông bằng công nghệ
  Xe máy điện sẽ được lắp biển số giống xe máy và có thêm ký hiệu MĐ Xe máy điện sẽ được lắp biển số giống xe máy và có thêm ký hiệu MĐ Hiện người dân đang băn khoăn về thủ tục đăng
  Từ 1/6 xe máy điện phải đăng ký biển số: CSGT nói gì?
  Bộ trưởng Thăng: “Cảng nào xe quá tải xếp hàng thì cách chức Giám đốc”
  Từ 1/7 sẽ phạt người đội mũ bảo hiểm không đủ 3 lớp
  Xe máy điện phải đăng ký biển số: Lấy tiêu chuẩn xe máy để siết
  Điều tra một xe Mercedes biển nước ngoài
  Sẽ có xe Pagani Huayra mui trần
  Chàng trai một mình đạp xe vượt 450km để viếng mộ Đại tướng
  “Bộ"... đường sắt: Hình ảnh trì trệ trong mắt người dân!
  “Liều thuốc” chống độc quyền cho “Bộ” Đường sắt
  Tránh xe máy, xế hộp đâm cột điện, nhiều người thoát chết
  Bến xe, nhà ga vẫn đông khách đi chơi lễ muộn
  Hà Nội: Xe du lịch “chết đứng” ở gầm cầu Long Biên, 32 hành khách hoảng sợ
  Tai nạn giao thông dồn dập
  McLaren tuyên bố không sản xuất SUV
  Việt Nam lên kế hoạch tìm kiếm máy bay Malaysia ngày 10/3
  Bộ trưởng Thăng: “Chúng ta nợ người dân Chu Va một lời xin lỗi”
  Vụ tài xế cố tình đâm chết nữ sinh trên đường Xã Đàn: Lộ mặt kẻ lái xe điên
  Hà Nội: Xế hộp lùi “nuốt” cô gái trẻ dưới gầm xe
  Hãi hùng cầu mục treo cao!
  Tinh giản 100.000 công chức: Khó tránh “chạy chọt” nếu buông lỏng quản lý
  TPHCM: Xây thêm cầu nối với Thủ Thiêm?
  Cháy rụi tài sản sau khi thay đồng hồ điện
  Cuộc đời buồn của người đàn ông từng trúng 5 vé số độc đắc
  Hyundai sẽ ồ ạt ra xe mới
  Quá ế, xe máy ra hàng rẻ dìm nhau
  Trụ cột phòng học gãy gập, một học sinh lớp 4 chết thảm
  Tai nạn kinh hoàng, 7 người trong một gia đình thương vong
  Lốp xe phát nổ, người bơm xe tử vong
  Thủ tướng phát lệnh khởi công xây cầu vượt biển dài nhất nước
  Thượng tướng Phạm Quý Ngọ qua đời
  "Tấp nập" đi đổi giấy phép lái xe
  Hà Nội: Đi ngược chiều gây tai nạn, xe tải thành ngọn đuốc
  Đại lộ Thăng Long: Thu phí để hoàn phần vốn đầu tư ngoài ngân sách
  Hầm xuyên núi cao tốc Nội Bài – Lào Cai đã thông
  Đường về Sài Gòn sau Tết thông thoáng hơn
  Hà Nội: Xe khách cỡ lớn bốc cháy ngùn ngụt ở đường trên cao
  Cận cảnh hiện trường vụ \"hung thần\" container đâm 11 xe máy, ôtô
  Phí trước bạ giảm, nhiều người mua ô tô
  \‘Không thể thông báo tăng giá xăng sớm hơn\‘
  4 mẫu xe số dưới 20 triệu được giới trẻ ưa chuộng
  Ford Shelby 1000 S/C thách thức Bugatti Veyron
  \‘Bẫy\‘ giao thông - Bất hợp lý biển báo
  Nguyên nhân Honda Air Blade 125 rớt giá thê thảm
  Nga bác tin bán máy bay, tàu ngầm cho Trung Quốc
  Rodeo Drive - phố siêu xe của giới thượng lưu
  Xe khách lao xuống sông, hàng chục người thoát chết
  Siêu xe LaFerrari và McLaren P1 sắp có thêm đối thủ
  Yamaha Majesty S - đối thủ mới của Honda PCX 150
  5 mẫu xe tay ga tầm trung cho phái đẹp \‘so kè\‘
  Yamaha sẽ tung ra 4 mẫu xe mới trong năm nay
  NSƯT Hồng Kỳ và chiếc Vespa độc nhất vô nhị
  Danh hài đất Bắc đi xe ‘dị’, không đội mũ bảo hiểm
  8 xe ga hàng đầu cho phái mạnh
  Cận cảnh cô gái bị kẹp đầu trên xe buýt
  Đau lòng 2 bà bầu bị tai nạn thương vong
  Mất lái, xe BMW lao thẳng xuống sông Tô Lịch
  Hà Nội: Công an quận Đống Đa nói về \"chỉ tiêu 50 triệu\"
  Xe khách lật khi đang chạy, đè bẹp người đi xe đạp
  Công an Hà Nội kiến nghị chấm dứt việc \\
  Ảnh thực tế Future 125 vừa bán ở Việt Nam
  Cấp bằng lái xe cho cả người dị tật
  CSGT và người dân \‘khẩu chiến
  12 điểm đổi mũ bảo hiểm giả lấy mũ thật tại Hà Nội
  Xác bà lão nằm khó hiểu dưới gầm xe đang chạy
  Phạt xe chính chủ: Người dân loay hoay không biết đường nào
  Gặp chốt 141, thanh niên đầu trọc điên cuồng bỏ chạy
  Một trung tá CSGT trên đường đi học, khi qua đường sắt đã bị tàu lửa tông, kéo đi gần 30 m và tử vong.
  Đà Lạt: Ô tô lao xuống vực, 4 người thoát chết
  Mở cửa xe Lexus, gây tai nạn chết người
  Hà Nội, ô tô gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy
  Container húc đuôi nhau trên đường vành đai 3
  Tai nạn kinh hoàng, nạn nhân \‘găm\‘ vào ôtô chết thảm
  Tạm giữ hình sự tài xế cán xe qua người hàng xóm hai lần
  \‘Xế hộp\‘ đấu đầu xe tải, ba người thương vong
  Tai nạn nghiêm trọng, Quốc lộ 1A tắc nhiều giờ
  Xe tải đâm... xe tải, lao vào vách núi
  Ô tô tông xe máy, ủi gãy cột điện
  Mỗi ngày, gần 40 người chết vì TNGT
  Cặp đôi đạp xe vòng quanh thế giới tử nạn
  ‘Xế hộp‘ đấu đầu xe tải, bốn người thoát chết
  Hai xe khách \‘cùng mẹ\‘ đâm nhau, lật giữa phố
  Lao vào gốc cây tử vong khi bị dân phòng truy đuổi
  Một thanh niên lao đầu vào gầm xe tự tử
  Xe container va chạm xe máy, một người bị thương nặng
  Tuyến xe buýt nhanh 1.000 tỷ đồng đầu tiên ở thủ đô
  Nouvo LX độ phong cách Ducati 1098 tại Sài Gòn
  Mini sẽ về Việt Nam trong quý 3
  Xe công an gây tai nạn có đi thực hiện công vụ lúc 21 giờ?
  Cận cảnh tai nạn giao thông kinh hoàng tại hà nội
  Cô nàng xinh đẹp bên xế hộp
  Từ ngày 15/4, cho phép đăng kí xe dù không tìm được chủ cũ
  Bộ Tài chính công bố dự thảo giảm phí trước bạ với ôtô
  Trung Quốc ngang nhiên đưa tàu khảo sát ngư nghiệp xâm phạm Trường Sa
  Các thủy thủ Vinashinlines đã quá cám cảnh!
  Chuẩn bị cấp mã số định danh cho mỗi công dân Việt Nam
  “Choáng” với vụ mất trộm cả cây cầu nặng 22 tấn
  Rúc gầm xe tải, siêu xe Corvette nát thân
  KỸ THUẬT LÁI XE OTO SỐ TỰ ĐỘNG (AT)
  Nguyên nhân thường gặp khi động cơ yếu
  Người mẫu Á sexy bên Honda Zoomer độ
  Kinh hoàng xế hộp tan tành khi lao vào container, 2 người chết
  Xe bốc cháy sau tai nạn kinh hoàng, 10 người chết
  Tai nạn kinh hoàng, 24 người thương vong
  Tai nạn giao thông kinh hoàng trên Quốc lộ 1A
  Tàu ngầm Kilo Việt Nam có thể bắn hạ máy bay?
  Tai nạn nghiêm trọng trên đường Trường Chinh, một người tử vong tại chỗ
  Ga tàu điện ngầm phá nát trái tim thủ đô
  Siết lại điều kiện kinh doanh vận tải
  Diễn biến mới nhất vụ tố lực lượng 141 đánh người
  Cầu siêu cho nạn nhân tai nạn giao thông thảm khốc ở Khánh Hòa
  Xe tải lao vào 3 người đang ăn cơm
  Tàu trật bánh, QL1A tắc nghẽn hàng chục km
  Nữ CSGT Sài Gòn cũng xuống phố
  Xe tải sụp “ổ voi”, hàng chục tấn mì văng xuống đường
  Tai nạn kinh hoàng làm hơn 60 người thương vong
  Tai nạn giao thông kinh hoàng cả nhà tử nạn ở Bình Định
  Báo nước ngoài choáng siêu xe ở Việt Nam
  Siêu xe gặp nạn ở Việt Nam
  Hai xế hộp bạc tỷ đâm nhau kinh hoàng trên phố
  Tai nạn kinh hoàng trên đèo, 7 người chết
  Máy bay chui vào nhà dân, 2 người thiệt mạng
  Lật xe chở dầu, nhiều người tranh nhau hôi của
  Garage đặc trị xế sang Bentley ở Sài Gòn
  Ngắm chiếc Maybach 62S đặc biệt tại Việt Nam
  Xe đạp Lamborghini giá 32.000 USD
  Trẻ gặp nạn vì bố mẹ đèo con hớ hênh
  Hà Nội: Cảnh sát giao thông bị kéo lê giữa đường
  Xe 12 chỗ xoay tròn, lật giữa ngã tư
  Ba \‘cò mồi\‘ cấp phép xe tải vào đường cấm bị bắt Ba \‘cò mồi\‘ cấp phép xe tải vào đường cấm bị bắt
  Người đàn ông lao vào xe tải khi bị truy đuổi
  Quyết liệt triệt mũ bảo hiểm rởm
  Vận động nông dân tham gia đảm bảo trật tự ATGT
  Nâng cấp tàu Thống Nhất đạt vận tốc 90km/h
  Ghẹo gái rồi đâm vào tường tử vong
  Giám định mẫu bùn tìm nguyên nhân tai nạn 11 người chết
  Dùng GPS phạt nặng tài xế xe đò chạy ẩu chết người
  \‘Bắt\‘ ôtô vi phạm bằng lưới
  Nhập khẩu ô tô lập kỷ lục đáy mới
  Tổ Y5 của cảnh sát 141 bị thay mới hoàn toàn
  Gắn \"sao\" cho xe khách
  Nhận biết mũ bảo hiểm để sử dụng an toàn
  Xe tải tông xe khách, 5 người thương vong
  10 nghệ sỹ Việt Nam hành động “Vì an toàn giao thông đường bộ”
  14 tỷ đồng tiền phạt vi phạm giao thông đường bộ
  Sắp nâng mức xử phạt giao thông đường bộ
  Sẽ thanh tra 8 dự án giao thông lớn trong năm 2013
  VN rút quy định phạt xe không chính chủ
  Điều ít biết về cách bảo vệ Trường Sa của Không quân VN
  siêu xe đầu kéo Freightliner
  Mô tô có động cơ \‘khủng\‘ nhất Việt Nam
  Honda Zoomer 2013 - xe tay ga không cần bằng lái
  Harley-Davidson ra mắt Night Rod Special 2013, động cơ 1250cc
  Hà Nội phạt người đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm
  Siêu xe Rolls-Royce Phantom
  Bộ Công an vẫn phạt xe không chính chủ
  Bộ trưởng Đinh La Thăng sẽ \‘trảm\‘ đơn vị làm đường xấu
  Hà Nội sẽ hạn chế taxi trong 3 năm tới
  Hà Nội sẽ mở thêm 6 tuyến phố đi bộ trong phố cổ
Lựa chọn ngôn ngữ
Tiếng việt English
 
Liên kết Quảng cáo
 
Bảng giá chứng khoán
Thống kê Website
 √ Thông tin truy cập:
√ Website thể hiện tốt nhất với độ
phân giải màn hình : 1024x768
√ Hỗ trợ các trình duyệt sau: