Tìm kiếm với Google
 
 Khách hàng tiêu biểu
Liên kết website
   Tin tức

 Ngay sau khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại trên một số tỉnh, thành phố, Bộ GTVT đã có công văn hoả tốc gửi tới các địa phương yêu cầu áp dụng một số phương án vận tải mới. Theo đó, cả vấn đề vận tải hàng không, đường bộ, đường sắt, đường thuỷ đều bị ảnh hưởng ít nhiều.

 

 Theo đó, để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh Hải Dương; Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương chỉ đạo như sau:

 

 Tất cả các bến xe, nhà ga, tuyến vận tải hành khách trên địa bàn TP Hà Nội đã thực hiện nhiều biện pháp phòng chống, ngăn ngừa lây nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra.

 

 Sáng 31/1, Tổng cục Đường bộ Việt Nam tổ chức Lễ phát động trồng cây làm theo lời bác và nâng cao ATGT trên các tuyến quốc lộ.

 

 Đây là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể tại buổi giao ban Tháng 1 và triển khai nhiệm vụ tháng 2 cũng như cơ bản trong cả năm 2020, sáng nay (31/1/2020, tức mồng 7 Tết Canh Tý).

Các đồng chí Thứ trưởng: Nguyễn Ngọc Đông, Lê Đình Thọ, Nguyễn Nhật, Lê Anh Tuấn; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, lãnh đạo các Ban QLDA, các Tổng Công ty...cùng dự buổi làm việc.

 Siết chặt công tác quản lý đầu tư đối với các dự án BOT là mục tiêu xuyên suốt trong các chính sách, chỉ đạo điều hành của Bộ GTVT những năm qua. Quá trình triển khai, do cơ chế, chính sách, quy định của pháp luật còn thiếu chặt chẽ, Bộ GTVT đã chủ động đưa ra các giải pháp nhằm đảm bảo hiệu quả đầu tư, ngăn chặn thất thoát, lãng phí tại các dự án BOT.

 Từ khi đưa vào khai thác, đến nay Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) – Chủ đầu tư, quản lý khai thác cao tốc Nội Bài – Lào Cai đã phục vụ 20,7 triệu lượt phương tiện lưu thông thông suốt. Riêng trong năm 2017, ước có khoảng 9 triệu lượt phương tiện qua lại tuyến cao tốc giữ vị trí “đầu bảng” về chiều dài tuyến.

Những cơn mưa tầm tã kèm theo gió lạnh suốt mấy ngày vừa qua làm cho giao thông Hà Nội vô cùng căng thẳng, ùn tắc xảy ra ở hầu hết các tuyến đường chính trên địa bàn. Nhiều người muộn giờ học, giờ làm vì bị chôn chân hàng giờ ngoài đường. Chỉ còn hơn chục ngày nữa là đã đến Tết, làm thế nào để bảo đảm nhu cầu đi lại cho người dân là câu hỏi gay gắt đặt ra với các cơ quan chức năng của Hà Nội.

 Chiều 16/1, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tiếp Quốc vụ khanh phụ trách Giao thông, Biển và Thủy sản Pháp Alain Vidalies đang ở thăm Việt Nam.

 

Công ty TNHH MTV Thông tin tín hiệu đường sắt Đà Nẵng (TTTH ĐSĐN) đã chính thức cổ phần hóa (CPH).
 

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 [11-20] [21-30] [31-36]
Sắp xếp theo
Hiển thị Tin tức / 1 trang
Lựa chọn ngôn ngữ
Tiếng việt English
 
Liên kết Quảng cáo
 
Bảng giá chứng khoán
Thống kê Website
 √ Thông tin truy cập:
√ Website thể hiện tốt nhất với độ
phân giải màn hình : 1024x768
√ Hỗ trợ các trình duyệt sau: