Tìm kiếm với Google
 
 Khách hàng tiêu biểu
Liên kết website
   Tin tức

 Siết chặt công tác quản lý đầu tư đối với các dự án BOT là mục tiêu xuyên suốt trong các chính sách, chỉ đạo điều hành của Bộ GTVT những năm qua. Quá trình triển khai, do cơ chế, chính sách, quy định của pháp luật còn thiếu chặt chẽ, Bộ GTVT đã chủ động đưa ra các giải pháp nhằm đảm bảo hiệu quả đầu tư, ngăn chặn thất thoát, lãng phí tại các dự án BOT.

 Từ khi đưa vào khai thác, đến nay Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) – Chủ đầu tư, quản lý khai thác cao tốc Nội Bài – Lào Cai đã phục vụ 20,7 triệu lượt phương tiện lưu thông thông suốt. Riêng trong năm 2017, ước có khoảng 9 triệu lượt phương tiện qua lại tuyến cao tốc giữ vị trí “đầu bảng” về chiều dài tuyến.

Những cơn mưa tầm tã kèm theo gió lạnh suốt mấy ngày vừa qua làm cho giao thông Hà Nội vô cùng căng thẳng, ùn tắc xảy ra ở hầu hết các tuyến đường chính trên địa bàn. Nhiều người muộn giờ học, giờ làm vì bị chôn chân hàng giờ ngoài đường. Chỉ còn hơn chục ngày nữa là đã đến Tết, làm thế nào để bảo đảm nhu cầu đi lại cho người dân là câu hỏi gay gắt đặt ra với các cơ quan chức năng của Hà Nội.

 Chiều 16/1, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tiếp Quốc vụ khanh phụ trách Giao thông, Biển và Thủy sản Pháp Alain Vidalies đang ở thăm Việt Nam.

 

Công ty TNHH MTV Thông tin tín hiệu đường sắt Đà Nẵng (TTTH ĐSĐN) đã chính thức cổ phần hóa (CPH).
 

Tuyến QL1 đoạn từ đường Ngô Gia Tự đến chân cầu Đuống hàng ngày có hàng trăm lượt xe trọng tải lớn tung hoành.

Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Bộ trưởng Bộ GTVT gửi thư chúc mừng tới các thầy cô giáo, công chức, viên chức trong ngành GTVT.
 

Vụ TNGT định mệnh đúng ngày mùng một Tết khiến cô bé Lan khi đó mới học lớp 3 vĩnh viễn mất mẹ...

Mặc dù trời tối, toàn bộ lực lượng cứu hộ đang rất cố gắng để tìm kiếm các nạn nhân bị mắc kẹt.

Ngày 6/10, tại Hà Nội, Bộ GTVT và Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã phối hợp tổ chức Lễ ký kết Biên bản thảo luận giữa hai bên về Dự án hỗ trợ kỹ thuật “Lập dự án đầu tư xây dựng công trình Đường sắt Vũng Áng - Viêng Chăn, Lào”.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 [11-20] [21-30] [31-35]
Sắp xếp theo
Hiển thị Tin tức / 1 trang
Lựa chọn ngôn ngữ
Tiếng việt English
 
Liên kết Quảng cáo
 
Bảng giá chứng khoán
Thống kê Website
 √ Thông tin truy cập:
√ Website thể hiện tốt nhất với độ
phân giải màn hình : 1024x768
√ Hỗ trợ các trình duyệt sau: